Những điều cần biết khi mua chung cư Thăng Long Victory

Những điều cần biết khi mua chung cư Thăng Long Victory

Chung cư Thăng Long Victory:  Nằm trên lô đất HH1 Khu đô thị Nam An Khánh  Nằm tại góc ngã 4 giao cắt giữa đại lộ Thăng Long và cầu vượt Lai Yên – An Khánh nối liền khu đô thị Bắc vàNam An Khánh. Đây là dự án có vị trí vô cùng thuận lợi, với cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, hiện đại.

vị trí chung cư thăng long victory

vị trí chung cư thăng long victory

-Chung cư thăng long victory giá bán chỉ từ 12,9 triệu,khi mua thăng long victory còn được hỗ trợ gói 30.000 tỷ khi mua nhà,lãi suất 50% và được vay đến 70% giá trị căn hộ vay trong 15 năm.

-Tiến độ đóng tiền mua chung cư thăng long victory được chia là 9 đợt khá linh hoạt cho người mua.

-Diện tích căn hộ thăng long victory khá đa dạng có từ 59,8m2-93,3m2 tương ứng thiết kế với 1 phòng ngủ,2 phòng ngủ,3 phòng ngủ.

chung-cu-thang-long-victory3

-Thiết kế căn hộ thăng long victory được coi là điểm khác biệt rõ ràng nhất với các chung cư cùng cấp khác,thăng long victory được xây dựng đồng bộ các tiện ích với khu dân cư xung quanh,có sân tập thể thao đa năng ngay trong chung cư,bên ngoài có hồ bơi.

-Chung cư thăng long victory có vị trí đắc địa nằm cách big C Thăng Long chỉ mất 8p,cách trung tâm thành phố chưa đầy 8km,7km đến bệnh viện 198.

-Chung cư Thăng Long Victory hiện đang là chung cư đang hot cho giới đầu tư,trong đợt mở bán gần nhất có hơn 400 khách hàng tham gia,và khách hàng đặt mua gần 100 căn.

Liên hệ mua Thăng Long Victory

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VENUSLAND

Địa chỉ: P.2007, Tòa HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, Thanh Xuân, HN.

Thời gian làm việc: 7h đến 21h ngày Thứ 2 đến thứ 7.

Hotline: 0907.237.888 (24/24)

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill | chung cư gemek tower 2