Thông tin mới nhất chung cư Thăng Long Victory

Chung cư Thăng Long Victory chính là cái tên mới của dự án Khu hỗn hợp nhà ở – thương mại – dịch vụ Phúc Hà City Garden của Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà. Phúc Hà City Garden từng bị đắp chiếu nhiều năm kể từ khi được khởi công xây dựng vào năm 2010. Dự án này mới được chủ đầu tư khởi động lại từ năm 2014.

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 31.934 m2. Theo giới thiệu của chủ đầu tư, công trình bao gồm 5 tòa Tổ hợp chung cư và dịch vụ hỗn hợp từ T1 đến T5 với các chức năng căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm và văn phòng hạng A dành cho các tập đoàn tài chính, ngân hàng với chiều cao công trình trung bình 30 tầng.

Trong giai đoạn đầu, chủ đầu tư Phúc Hà triển khai thi công tòa nhà T1 với quy mô hơn 5.400 m2 diện tích khu đất, diện tích xây dựng gần 2.700 m2. Công trình dự kiếnbàn giao nhà cho khách hàng trong quý 4/2015.

Dưới đây là khảo sát của chúng tôi về tiến độ dự án cũng như hạ tầng xung quanh công trình.

Xét về hạ tầng, Thăng Long Victoria được hưởng hạ tầng khá hoàn chỉnh từ Khu đô thị Gleximco và khu dân cư thuộc xã An Khánh ngay phía sau bao gồm: Trường tiểu học An Khánh, Chợ Phú An, Trường THPT Hoài Đức. Dự án cũng nằm rất gần  Thiên đường Bảo Sơn.

Dự án thăng long Victory được thiết kế kiểu không gian mở, với các căn hộ được thiết kế tất cả các phòng của mỗi căn hộ đều có ánh sáng không gian bên ngoài với hệ thống của sổ thiết kế hiện đại.
Chung cư thăng long Victory được thiết kế đồng bộ với nhiều khu vực tiện ích phục vụ dân cư khu nhà như trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em và các không gian nghỉ ngơi thư giãn. Trong các giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ tiếp tục bổ xung các tiện ích cao cấp khác như phòng tập thể thao đa năng, khu Spa-sauna, bể bơi ngoài trời… nhằm đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và thân thiện với thiên nhiên. Tầng hầm đỗ xe đáp ứng 4 căn hộ/1 ô tô và 1 căn hộ/ 2 xe máy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo, an ninh 24/24, Internet, truyền hình cáp tốc độ cao, ban quản lý tòa nhà tận tình chuyên nghiệp.
Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill | chung cư gemek tower 2