Thông tin mới nhất tòa T2 Chung cư Thăng Long Victory sau đợt mở bán

chung cư Thăng Long Victory nằm liền kề với khu du lịch sinh thái Thiên đường Bảo Sơn, KĐT Splendora và KĐTM Nam An Khánh; cách 6km về phía Tây là Trung tâm hội nghị Quốc gia.cách trung tâm thành phố tầm 20 phút. Chủ đầu tư Phúc Hà Group cũng đã đưa ra một quần thể tiện ích nội khu dự án để đảm bảo các nhu cầu sống của cư dân một cách thuận lợi và đa dạng nhất

Hiện tại Phúc Hà Group đang tiến hành hoàn thiện những khâu cuối cùng của tòa nhà, dự kiến sẽ bàn giao cho người mua vào cuối năm 2015. Cùng với đó, chủ đầu tư dự án đang thúc tiến xây dựng các công trình hạ tầng cộng đồng để đảm bao các hoạt động cho khu chung cư.

Tòa T2 của chung cư Thăng Long Victory hiện đang thi công và cố gắng hoàn thiện trong thời gian sớm nhất để cho ra thị trường vào khoảng 400 căn hộ chung cư là những căn hộ bình dân. Những căn hộ ở đây được thiết kế với 3 loại diện tích đó là 59,8m2 – 69,8m2 – 93,3m2, bài trí không gian phù hợp với sinh hoạt hàng ngày cũng như thích hợp với túi tiền của khách hàng.

Căn hộ D

Căn hộ D chung cư Thăng Long Victory

Những căn hộ chung cư tại dự án Thăng Long Victory được bán với giá từ 800 triệu/căn, phần lớn những căn hộ tại T2 đều đủ điều kiện để được vay gói tín dụng hỗ trợ 30 nghìn tỷ, với gói vay ưu đãi này người mua sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn với gói cao nhất cũng chỉ 6 triệu/ tháng,được hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ,trả tối đa trong 25 năm.

Liên hệ mua Thăng Long Victory

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VENUSLAND

Địa chỉ: P.2007, Tòa HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, Thanh Xuân, HN.

Thời gian làm việc: 7h đến 21h ngày Thứ 2 đến thứ 7.

Hotline: 0907.237.888 (24/24)

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill | chung cư gemek tower 2