Thông tin mới nhất từ dự án Thăng Long Victory

Chung cư Thăng Long Victory nằm trong khu đô thị an nam khánh,nằm ở ngã tư giữa đại lộ thăng long và cầu lại yên,có vị trí đắc địa,chung cư thăng long victory cách Big C 5km,cách trung tâm thành phố 15km,về phía tây cách làng đh quốc gia 10 phút.

vị trí chung cư thăng long victory

vị trí chung cư thăng long victory

Về quy mô chung cư thăng long victory

Tên dự án: Thăng Long Victory

Địa chỉ: Lô đất HH1 – Khu đô thị mới Nam An Khánh

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư KD & PT Hạ tầng KCN Phúc Hà

Đơn vị thi công: Sông Đà 207

Ngày khởi công: Tháng 12/2013

Ngày hoàn thành: Tháng 7/2015

Hiện trạng: Đã xong móng “cập nhật 28/4/2014″

Diện tích đất: 5.447m2

Mật độ xây dựng: 49,1%

Số tầng: 25

Diện tích sàn: 32000m2

Các loại diện tích: 59,8m2; 69,8m2; 87,8m2

-Sau khi mở bán thành công tòa T1,tiếp tục mở bán tòa T2 chung cư thăng long victory,hiện tại tòa T2 xây tới tầng 17,dự kiến bàn giao nhà quý 4 năm 2016.hiện tại chung cư thăng long victory đang là một trong những chung cư hot nhất vì thăng long victory có khá nhiều tiện ích và được hỗ trợ khi mua nhà,đó là lý do vì sao trong đợt mở bán đầu tiên tòa T2 thu hút được gần 400 khách tham gia và trong ngày hôm đó cón 100 căn đã được mua.

quan ly can hanh

Chung cu thang long victory được xây dựng đồng bộ với khu vực xung quanh,nhiều tiện ích mới,từ tầng 1 đến tầng 5 là trung tâm thương mại,có nhà thể thao đa năng nằm trong chung cư,bên ngoài có bể bơi,sân vui chơi giải trí cho các gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi,Hệ thống an ninh chuyên nghiệp.

-Khi mua chung cư thăng long victory còn được các ngân hàng hỗ trợ khi mua nhà,hỗ trợ gói 30.000 tỷ,được vay tối đa trong 25 năm,vay đến 70% giá trị căn nhà,quá nhiều tiện ích như vậy khiến chung cư thăng long victory đang là chung cư hot nhất hiện tại.

Giao thông của dự án cực kỳ thuận tiện khi có 1 mặt tiếp giáp với cầu vượt Lại Yên – An Khánh và đường cao tốc Thăng Long, phía sau dự án tiếp giáp với đường quy hoạch rộng 21m. Ngoài ra còn có đường tàu điện trên cao chạy dọc theo đại lộ Thăng Long sau khi hoàn tất năm 2015 sẽ rút ngắn thời gian vào trung tâm thành phố, đồng thời giảm bớt phương tiện giao thông cá nhân

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill | chung cư gemek tower 2