Tiện ích chung cư Thăng Long Victory

Chung cư Thăng Long Victory với những tiện ích đồng bộ, hiện đại sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Tiện ích đồng bộ tại Chung cư Thăng Long Victory

Chung cư Thăng Long Victory được thiết kế với những tiện ích phục vụ toàn bộ cư dân sinh sống tại đây với khu trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, khu sinh hoạt cộng đồng dân cư, hệ thống trường học, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu vực đi bộ, và các không gian nghỉ ngơi thữ giãn như sân chơi tennis, bể bơi ngoài trời, khu thể dục đa năng, khu Spa-sauna,.. là một chuẩn mực trong thiết kế tạo nên phong cách sống hiện đại, năng động, cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện.

*Xem thêm: – Chính sách vay gói 30.000 tỷ

                   – Sơ đồ thiết kế chung cư Thăng Long Victory

tien ich moi

Ngoài các trường học và nhà trẻ đã quy hoạch trong tổng thể khu đô thị mới Nam An Khánh, cư dân tòa nhà có thể đăng ký ngay cho con em học tại các trường công lập hiện có của địa phương với bán kính 300m.

Chung cư Thăng Long Victory từ việc lựa chọn nhà thầu thi công uy tín, những vật liệu cao cấp, công nghệ xây dựng tiên tiến… đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho công trình có chất lượng tốt nhất.

Tiện nghi đáp ứng cho cuộc sống mới

Tận dụng tối đa không gian trong các căn hộ để bố trí các phòng chức năng sinh hoạt gia đình. Hạn chế các không gian thừa gây lãng phí về diện tích.

Các phòng chức năng trong mỗi loại căn hộ được phân chia hợp lý, hiệu quả trong sử dụng . Tận dụng các mặt thoáng mở cửa sổ nhằm tạo cho căn hộ tiếp nhận tối đa ánh sáng và lưu thông gió tự nhiên.

Nghiên cứu tập quán sinh hoạt gia đình của người Việt để tạo ra khu sinh hoạt chung rộng rãi, liên thông với phòng khách, phòng ăn và bếp thích hợp cho việc tổ chức tiệc ăn uống, giỗ chạp của đại gia đình.

thang-long-victory-thiet-ke-can-ho

Quản lý toà chung cư Thăng Long Victory vận hành chuyên nghiệp: 

  •  Tầng hầm làm nơi đỗ xe đáp ứng 4 căn hộ/1 ô tô và 01 căn hộ/2 xe máy.
  •  Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn.
  •  Hệ thống an ninh bảo vệ 24/24h.
  •  Hệ thống thông tin liên lạc đạt tiêu chuẩn cao, Internet đường truyền tốc độ cao, truyền hình cáp chất lượng cao được lắp đặt bởi các nhà cung cấp hàng đầu.
  • Ban quản lý tòa nhà tận tâm, chuyên nghiệp.

quan ly can hanh

Mọi chi tiết xin liên hệ:
___________________________
Đơn vị Đại diện tư vấn bán hàng: SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VENUSLAND
Add:Tầng 20 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến – TP Hà Nội

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill | chung cư gemek tower 2