Vị trí chung cư Thăng Long Victory

Dự án chung cư Thăng Long Victory được đánh giá là dự án có vị trí gần trung tâm thủ đô cách 7km, hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại với trục đường Đại Lộ Thắng Long thẳng đến trung tâm. Bên cạnh đó, đây cũng là dự án có vị trí đẹp nhất trong khu tổng thể hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ thuộc khu đô thị mới Nam An Khánh.

Vị trí chung cư Thăng Long Victory: nằm ngay góc ngã tư góc giao cắt giữa đại lộ Thăng Long và cầu vượt Lại Yên – Nam An Khánh nối liền với khu đô thị Bắc An Khánh và Nam An Khánh.

*Xem thêm: – Tổng quan dự án chung cư Thăng Long Victory

                   – Sơ đồ thiết kế căn hộ Thăng Long Victory

chung-cu-thang-long-victory2

Từ dự án Thăng Long Victory, cư dân dễ dàng di chuyển đến BicgC Thăng Long (5km) và cách hồ Hoàn Kiếm (15km ), gần trung tâm quận Hà Đông ( 7km).

Từ chung cư Thăng Long Victory đi ngược về hướng Tây khoảng 20 phút là đến trường  Đại Học Quốc Gia, khu công nghệ cao Hòa Lạc…

chung-cu-thang-long-victory1

Với những tuyến huyết mạch và đại lộ lớn, dự án chung cư Thăng Long Victory có giao thông vô cùng thuận lợi. Di chuyển đến trung tâm thành phố bằng đại lộ Thăng Long và tương lai là đường tàu điện trên cao dọc theo đại lộ Thăng Long, đến quận Hà Đông bằng đường Lê Trọng Tấn hoắc quốc lộ 70, đi các tỉnh bằng đường vành đai IV, ….

Mọi chi tiết xin liên hệ:
___________________________
Đơn vị Đại diện tư vấn bán hàng: SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VENUSLAND
Add:Tầng 20 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến – TP Hà Nội

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill | chung cư gemek tower 2